Vận chuyển hành khách

Vận chuyển hành khách

Các thông tin, chính sách phục vụ Hành khách

MUA VÉ TÀU HỎA CÙNG MOMO - KHỞI ĐẦU CHO CHUYẾN ĐI ĐÁNG NHỚ

Du lịch bằng tàu hỏa đang là một xu hướng du lịch mới cho các bạn trẻ thích trải nghiệm, ưa di chuyển chậm. Một trong những điều thú vị nhất của việc đi du lịch bằng tàu hỏa chính là bạn có thể ngắm nhìn rừng vàng biển bạc qua khung cửa sổ nhỏ xinh suốt hành trình dọc dải đất hình chữ S. Giờ đây, dù bất kỳ ở đâu, bất cứ lúc nào, chỉ cần muốn, bạn cũng có thể đặt ngay vé tàu hỏa trên ứng dụng MoMo.

DU LỊCH TÀU HOẢ THOẢ SỨC VUI CHƠI

Ngày 6/6, tại Hà Nội, Tổng công ty ĐSVN và Công ty Cổ phần Vinpearl tổ chức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược nhằm thúc đẩy phát triển các điểm đến du lịch tại Việt Nam. Sự kiện đánh dấu bước ngoặt trong việc xây dựng nên những sản phẩm, hành trình du lịch trải nghiệm đặc sắc với chi phí tối ưu cho khách hàng.

GIẢM 10% GIÁ VÉ CHO HỌC SINH ĐI THI, NHẬP HỌC VÀ NGƯỜI THÂN ĐI CÙNG

Nhằm tạo điều kiện cho học sinh đi thi tốt nghiệp Trung học phổ thông, đi thi và nhâp học vào các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp và Dạy nghề, Công ty CP VTĐS Sài Gòn thực hiện chương trình giảm giá vé như sau:

CHÍNH THỨC THÔNG TÀU QUA HẦM CHÍ THẠNH TỪ 12H25 TRƯA NAY NGÀY 31/5/2024.

Vào lúc 12h25 phút trưa nay, ĐSVN đã hoàn thành việc thông hầm kỹ thuật, thử tải bằng tàu hàng qua hầm Chí Thạnh an toàn, trước đó, vào lúc 11h45 phút, ngành ĐS đã thực hiện việc thông tàu công trình. Theo đó, tàu hàng ASY22, kéo 23 toa, tải trọng 939 tấn đã thông qua hầm Chí Thạnh an toàn lúc 12h25 phút, sau 10 ngày bị gián đoạn do sự cố sạt lở hầm đường sắt Chí Thạnh (Tuy Hoà, Phú Yên). Như vậy, từ trưa nay, tất cả các đoàn tàu sẽ có thể thông qua hầm Chí Thạnh với tốc độ 5km/h.

BẢNG GIỜ TÀU ÁP DỤNG TỪ NGÀY 15/5/2024

Từ ngày mai 15/5, CÁC ĐOÀN TÀU SẼ CHẠY THEO GIỜ TÀU HÈ 2024.

KHUYẾN CÁO HÀNH KHÁCH KHÔNG MUA VÉ TÀU QUA CÁC WEBSITE GIẢ MẠO

Thời gian vừa qua trên mạng xuất hiện một số website giới thiệu và chào bán vé tàu của Ngành đường sắt, đã có những trường hợp hành khách mua vé qua những website này phải trả tiền cao hơn giá vé mua của ngành Đường sắt; một số khách hàng mua vé nhận được thẻ lên tàu bị cạo sửa thông tin như giá vé, đối tượng khuyến mãi, ngày đi tàu, ga đi ga đến… nên không có giá trị đi tàu.

MỞ BÁN VÉ CÁC ĐOÀN TÀU CHẠY THƯỜNG XUYÊN TRONG DỊP HÈ 2024

Công ty Cổ phần vận tải đường sắt Sài Gòn mở bán vé các đoàn tàu chạy thường xuyên trong dịp Hè 2024 như sau:

DANH SÁCH CÁC ĐẠI LÝ BÁN VÉ TÀU HỎA

Nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng trong việc mua vé nhanh chóng và tiện lợi nhất. Công ty Cổ phần Vận tải Đường sắt Sài Gòn cập nhật danh sách các đại lý bán vé tàu hỏa như sau:

ĐÓN NHỮNG HÀNH KHÁCH ĐẦU TIÊN TẠI GA GIA HUYNH (BÌNH THUẬN)

Tàu SPT1/SPT2 đón những hành khách đầu tiên tại ga Gia Huynh (xã Gia Huynh, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận)

QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ VÉ

Áp dụng tàu xuất phát từ ngày 01/3/2024 trên tuyến đường sắt Hà Nội - Tp.Hồ Chí Minh

GIẢM 30% GIÁ VÉ CHO CÁN BỘ, SINH VIÊN THAM DỰ KỲ THI OLYMPIC TOÁN HỌC SINH VIÊN TOÀN QUỐC LẦN THỨ 30

Nhằm tạo điều kiện cho Cán bộ, sinh viên tham dự kỳ thi Olympic Toán học Sinh viên toàn quốc lần thứ 30 được tổ chức từ ngày 08/4 đến ngày 13/4/2024 tại Trường Đại học Duy Tân, Thành phố Đà Nẵng, Công ty CP VTĐS Sài Gòn thực hiện chương trình giảm giá vé như sau: