Về chúng tôi

Về chúng tôi

Công ty CP Vận tải Đường sắt Sài Gòn, tiền thân là Công ty TNHH MTV Vận tải Đường sắt Sài Gòn, được thành lập vào ngày 21/01/2016, với ngành nghề kinh doanh chính là vận tải hành khách, hàng hóa, hành lý bằng đường sắt trên phạm vi cả nước và quốc tế; kinh doanh các dịch vụ hỗ trợ vận tải. Công ty chúng tôi có 09 Chi nhánh trực thuộc được phân bổ tại khắp các vùng miền trên cả nước.

Công ty cổ phần vận tải đường sắt Sài Gòn được hình thành từ quá trình cổ phần hóa Công ty TNHH MTV Vận tải Đường sắt Sài Gòn, mà tiền thân là Công ty vận tải Hành khách Đường sắt Sài Gòn được thành lập theo Quyết định số 04 QĐ/ĐS-TCCB ngày 7/7/2003 của Tổng công ty Đường sắt Việt Nam.

Ngày 17 tháng 12 năm 2014 Hội đồng thành viên Tổng Công ty ĐSVN đã có Quyết định số 1973/QĐ - ĐS về việc chuyển đổi Công ty Vận tải hành khách đường sắt Sài Gòn thành Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Vận tải đường sắt Sài Gòn do Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam nắm giữ 100% vốn điều lệ;

Căn cứ Luật Doanh nghiệp và các quy định tại Nghị định số 59/2011/NĐ-CP ngày 18/7/2011 của Chính phủ về việc chuyển doanh nghiệp 100% vốn nhà nước thành Công ty cổ phần, Công ty đủ điều kiện để tiến hành Đại hội đồng cổ đông thành lập Công ty cổ phần Vận tải Đường sắt Sài Gòn.

Thực hiện sự chỉ đạo của Bộ Giao thông Vận tải và Ban chỉ đạo cổ phần hóa, Công ty tổ chức Đại hội đồng cổ đông thành lập Công ty cổ phần Vận tải Đường sắt Sài Gòn vào ngày 21-01-2016. Công ty có trụ sở đặt tại 136 Hàm Nghi, phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty CP Vận tải Đường sắt Sài Gòn với ngành nghề kinh doanh chính là vận tải hành khách, hàng hóa, hành lý bằng đường sắt trên phạm vi cả nước và quốc tế; kinh doanh các dịch vụ hỗ trợ vận tải. Công ty chúng tôi có 9 Đơn vị trực thuộc được phân bổ tại khắp các vùng miền trên cả nước.

Về chúng tôi

Trụ sở làm việc Công ty Vận tải Đường sắt Sài Gòn

Với phương châm luôn đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu và làm hài lòng khách hàng, Công ty Vận tải đường sắt Sài Gòn đã tập trung nâng cao chất lượng và không ngừng đưa ra các sản phẩm dịch vụ mới, đầu tư các đoàn tàu khách chất lượng cao chạy suốt Hà Nội - Sài Gòn và đến các trung tâm kinh tế xã hội của cả nước như Nha Trang, Tuy Hòa, Đà Nẵng, Huế, Vinh, Lào Cai, Hải Phòng, Lạng Sơn, … với các đôi tàu khách nhanh, tiện nghi SE 3/4, SE 7/8 chạy Sài Gòn - Hà Nội, SE21/22 chạy Sài Gòn - Vinh; các đôi tàu du lịch chất lượng cao SNT1/2, chạy Sài Gòn - Nha Trang, SPT1/2 chạy Sài Gòn - Phan Thiết, SE33/34 chạy Hà Nội – Thanh Hóa, …; tổ chức các tour du lịch tới các danh lam thắng cảnh trên cả nước. Tổ chức mạng lưới bán vé tàu hỏa qua hệ thống bán vé điện tử, hóa đơn điện tử tại các điểm bán vé của Tổng Công ty ĐSVN và trên các website: www.saigonrailway.com.vnwww.dsvn.vnwww.vetau.vn.

Tổ chức vận chuyển hàng hóa bằng các đoàn tàu chuyên tuyến với thời gian vận chuyển ngày càng nhanh và lịch trình ổn định tới các Ga đường sắt trên cả nước như tàu chuyên tuyến H3/4 Sóng Thần - Giáp Bát, SBN 1/2 Sóng Thần - Yên viên (Hà Nội), tàu nhanh H1/2 vận chuyển hàng đông lạnh Sóng Thần – Đồng Đăng (Lạng Sơn), tàu HSK1/2 Sóng Thần – Kim Liên, tàu HDS1/2 Sóng Thần - Diêu Trì, … Ngoài ra còn có các đôi tàu khu đoạn vận chuyển hàng hóa tới tất cả các ga trên mạng lưới đường sắt quốc gia. Cung cấp các dịch vụ vận chuyển từ nhà đến nhà, từ kho đến kho. Công ty chúng tôi cũng có lợi thế với việc sở hữu địa điểm kinh doanh tại những đầu mối vận chuyển tập trung và lớn trên cả nước như ga Sóng Thần - Bình Dương; ga Sài Gòn - TP. HCM; ga Nha Trang - Khánh Hoà; ga Đà Nẵng - TP. Đà nẵng; ga Giáp Bát và ga Hà Nội - TP. Hà Nội; ga Lào Cai; ga Đồng Đăng, …

Chúng tôi không ngừng tìm kiếm những triển vọng tốt hơn cho sự phát triển thị trường mới từ khắp mọi nơi và với mọi đối tác. Mục tiêu chính của chúng tôi là không ngừng gia tăng đáp ứng nhu cầu và sự thỏa mãn của khách hàng với các tiêu chí đề ra như chất lượng, giá cả cạnh tranh, tiện nghi, đúng giờ, luôn đổi mới các sản phẩm dịch vụ và tuyệt đối an toàn.

Đến với Công ty Vận tải Đường sắt Sài Gòn, chúng tôi cam kết quý khách hàng sẽ thật sự hài lòng về chất lượng dịch vụ, giá cả và sự tận tâm phục vụ của đội ngũ nhân viên Công ty.