Tổ tàu SE22 trao trả 100 triệu cho hành khách bỏ quên trên tàu

Tổ tàu SE22 ( Đoàn Tiếp viên Đường sắt Phương Nam thuộc Công ty VTĐS Sài Gòn) do trưởng tàu khách Lê Văn Thi phụ trách, đã trao trả số tiền 100 triệu đồng cho hành xuống ga Quảng Ngãi bỏ quên trên tàu

Trong quá trình làm vệ sinh, nhân viên tàu hỏa phát hiện một túi màu đen bên trong chứa 100 triệu đồng.

Tổ tàu SE22 trao trả 100 triệu cho hành khách bỏ quên trên tàuTổ tàu SE22 trao trả 100 triệu cho hành khách bỏ quên trên tàu

Chiều 19/7, ông Tu Việt Hùng, Trạm trưởng Trạm tiếp viên đường sắt Đà Nẵng (Đoàn tiếp viên đường sắt phương Nam) cho biết, nhân viên tổ tàu SE22 vừa phát hiện, trao trả hành khách 100 triệu bỏ quên trên tàu.

Cụ thể, vào rạng sáng cùng ngày, sau khi khách xuống ở ga Quảng Ngãi, tiếp viên tàu SE22 (chạy tuyến Sài Gòn – Đà Nẵng) dọn vệ sinh ở toa phụ trách thì phát hiện một áo khoác màu nâu, bên trong có bao ni lông đen nên báo cho trưởng tàu.

Sự việc được lập biên bản. Qua kiểm tra bên trong túi ni lông màu đen có 100 triệu đồng và một mảnh giấy có ghi số điện thoại.

Trưởng tàu sau đó đã liên hệ với số điện thoại ghi trong mảnh giấy để xác minh thông tin. Tài sản để quên là của hành khách Bùi Hữu Trị (Vĩnh Long), có vé tàu SE22, toa số 7, giường số 27, ga đi Sài Gòn, ga đến Quãng Ngãi.

Đến trưa 19/7, toàn bộ số tiền đã được trao lại cho anh Trị.

(Thông tin trên báo 24h.com.vn)