NGUYÊN PHÓ CHỦ TỊCH NƯỚC TRẢI NGHIỆM TÀU SE22

Trưa nay ngày 02.7.2024, nguyên Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cũng đoàn công tác đã đi trên chuyến tàu SE22 từ ga Sài Gòn đến ga Nha Trang.

  Bà đã có chia sẻ, ghi nhận, động viên đến nỗ lực của tất cả các CBCNV trong Ngành đường sắt:
  "Sau gần 20 năm trở lại Nha Trang bằng tàu hỏa, điều cảm nhận đầu tiên Ngành đường sắt nói chung và chuyến tàu Sài Gòn - Nha Trang đã có nhiều đổi mới, từ sân ga, đến chuyến tàu, tinh thần phục vụ, các tiện ích, các toa phòng đều thay đổi rất tích cực, thú vị, các anh chị em trong đoàn đều rất vui vẻ, phấn phởi. Đặc biệt đoàn được các đồng chí Lãnh đạo ga, đồng chí Trưởng tàu và các anh em CBCNV đón tiếp và phục vụ rất chu đáo, vui vẻ, nhiệt tình, toa căn tin phục vụ rất ngon, sạch sẽ...cá nhân tôi không nghĩ tàu hỏa bây giờ rất tiện nghi, nhất là tàu chất lượng cao của VN đạt được như vậy là điều rất đáng mừng.

NGUYÊN PHÓ CHỦ TỊCH NƯỚC TRẢI NGHIỆM TÀU SE22
  Thay mặt đoàn chân thành cảm ơn toàn thể ACE trên chuyến tàu đã giúp cho đoàn có chuyến đi an toàn, vui vẻ và rất thú vị. Chúc Ngành đường sắt và các chuyến tàu luôn được sự yêu quý, luôn được sự quan tâm nhiều hơn đển được đổi mới, chuyển đổi chất lượng cao, hơn nữa để phấn đấu bằng và hơn Ngành đường sắt trong khu vực và thế giới.
  Xin gặp lại trên các chuyến tàu sau. Xin chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công đến tất cả CBCNV và gia đình toàn Ngành đường sắt VN. Thần ái".