Khuyến cáo hành khách trong việc mua vé và đi tàu dịp Tết Kỷ Hợi

Để thuận tiện cho việc mua vé và đi tàu dịp Tết Kỷ Hợi 2019, Công ty Cổ phần VTĐS Sài Gòn khuyến cáo đến quý khách hàng một số nội dung sau:

- Để tránh việc mua nhầm “vé giả”, “vé không hợp lệ”, hành khách nên mua vé tại các nhà ga, các điểm bán vé, các đại lý, các website chính thức thuộc ngành Đường sắt quản lý; không nên mua vé bên ngoài “cò mồi chợ đen”, các đại lý trá hình sẽ gây thiệt hại về tài chính của hành khách đồng thời không đi được tàu. Công ty VTĐS Sài Gòn luôn phối hợp tích cực với chính quyền địa phương, các đơn vị liên quan giải quyết, không để các đối tượng xấu lợi dụng lừa đảo hành khách để trục lợi.

- Nhằm hạn chế các đối tượng xấu, buôn bán hàng rong vào ga lên tàu, đảm bảo an ninh, an toàn trong công tác tổ chức vận tải hành khách, giữ gìn trật tự trên tàu dưới ga trong thời gian cao điểm Tết, Ngành đường sắt sẽ tổ chức kiểm soát Thẻ lên tàu và giấy tờ tùy thân của hành khách tại cửa vào ga và cửa toa tàu.

- Do mật độ giao thông trong dịp Tết rất đông có thể kẹt xe gây tắc đường, vì vậy hành khách sắp xếp thời gian đến ga trước giờ tàu chạy ít nhất 30 phút để tránh nhỡ tàu.

Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn thông tin đến các cơ quan thông tấn, báo chí, kính đề nghị quý báo giúp đỡ đăng tin để khách hàng được biết và đi lại.

      Trân trọng cảm ơn!.