THAM GIA MINI GAME NHẬN NGAY VÉ TÀU HỎA

Nhằm tạo sân chơi cho hành khách chia sẻ hình ảnh, bài viết, cảm nhận về những chuyến tàu, Công ty Cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn, Hà Nội phối hợp với page “Đường Sắt Việt Nam - Hành trình vạn dặm” tổ chức cuộc thi Minigame chia sẻ cảm xúc khi đi tàu để nhận ngay những vé đi tàu miễn phí.

1. Mục đích và khái quát chương trình:

- Hiện nay, với công nghệ 4.0 phát triển mạnh mẽ, mạng xã hội là nơi mọi người nắm bắt, trao đổi và tiếp cận thông tin nhanh chóng bằng nhiều hình thức.

- Nhằm tăng cường quảng bá, truyền thông về hình ảnh Ngành đường sắt đối với hành khách thông qua mạng xã hội, đặc biệt trong mùa du lịch cao điểm Hè 2022.

- Việc tổ chức mini-game nhằm tạo động lực cho mọi người chia sẻ thêm về hình ảnh, bài viết, cảm nhận về những chuyến tàu, về những hành trình đoàn tàu. Điều này giúp Ngành đường sắt cải thiện hơn về hình ảnh đối với khách hàng cũng như tạo những tin tích cực lan tỏa đến cộng đồng.

2. Đơn vị tổ chức: Fanpage Đường sắt Việt Nam - Hành trình vạn dặm (https://www.facebook.com/dsvn.hanhtrinhvandam

3. Nơi tổ chức: Nhóm “Cộng Đồng Đường sắt Việt Nam” (https://www.facebook.com/groups/congdongduongsatvietnam

4. Đơn vị tài trợ: Công ty Cổ phần Vận tải đường sắt Hà Nội, Sài Gòn (https://www.facebook.com/duongsatsg).

5. Nội dung chương trình:

5.1 Thời gian: Từ ngày 25/6 đến hết 15/7/2022.

5.2 Thể lệ:

- Người tham gia sẽ gửi những hình ảnh, video về những chuyến tàu kèm lời chú thích cho bức hình đó hoặc những bài viết, cảm xúc về những chuyến tàu, trải nghiệm khi đi tàu,…

- Các bước thực hiện:

+ Bước 1: Like trang Facebook “Đường sắt Việt Nam – Hành trình vạn dặm” và chia sẻ bài viết.

+ Bước 2: Tham gia nhóm “Cộng Đồng Đường sắt Việt Nam” và đăng bài dự thi vào nhóm theo mẫu:

[REVIEW TÀU HOẢ]

- Họ tên:

- Bài viết/ảnh, video:..

- Thêm hashtag #dsvn #hanhtrinhvandam #reviewtauhoa

- Cách tính điểm:

+ Điểm tương tác (chiếm 70%): Bài dự thi trên nhóm “Cộng đồng đường sắt Việt Nam”: 1 like (hoặc thả cảm xúc) = 1 điểm, 1 share = 2 điểm;

+ Điểm từ BTC (chiếm 30%): BTC sẽ lựa chọn và chấm điểm các bài dự thi.

(*) Lưu ý:

- Phải hoàn thành và làm đầy đủ các bước.

- Ưu tiên: các bài viết, hình ảnh lần đầu xuất hiện trên các trang, nhóm. Các bài viết có ảnh của người tham gia. Ưu tiên những bài viết về các đoàn tàu trong thời gian gần đây., 

- Người tham gia chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Fanpage không chịu trách nhiệm khi xảy ra tranh chấp, bản quyền. Trường hợp phát hiện ảnh, bài viết của người khác, tác phẩm đó bị loại.

- Các trường hợp like ảo, share ảo hoặc chưa làm đúng thể lệ (like page, chia sẻ bài viết, thiếu hashtag) thì sẽ bị loại và không được tính giải.

- Các hình ảnh, bài viết được fanpage Đường sắt Việt Nam – Hành trình vạn dặm và các đơn vị tài trợ (Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Hà Nội, Sài Gòn) sử dụng trên các kênh truyền thông và không mang tính chất thương mại.

- Quyết định của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng.

5.3 Giải thưởng: vé đi tàu trên tất cả các tuyến (Công ty Cổ phần Vận tải Hà Nội: 5 vé; Công ty Cổ phần Vận tải Sài Gòn: 5 vé); không bao gồm loại chỗ khoang vip 2 giường và toa du lịch của Công ty The Vietage 

- 1 giải nhất: 4 vé đi tàu (2 vé chiều đi và 2 vé chiều về).

- 3 giải nhì: Mỗi giải 2 vé đi tàu (1 vé chiều đi và 1 vé chiều về).

- Thời gian đi tàu: Từ ngày 01/8/2022 đến hết ngày 28/12/2022.

- Người đoạt giải thưởng cần thông báo trước về hành trình đi tối thiểu 10 ngày qua fanpage Đường Sắt Việt Nam – Hành trình vạn dặm.

- Trong trường hợp hành trình đó không có loại chỗ hành khách yêu cầu thì sẽ được chuyển sang loại chỗ khác.

- Giải thưởng không quy đổi sang tiền mặt, không sang nhượng cho người khác. Trong trường hợp hết thời gian quy định, giải thưởng đó coi như hủy bỏ.  

Liên hệ góp ý, thắc mắc: dsvn.hanhtrinhvandam@gmail.com