Giảm giá vé cho Học sinh, Sinh viên dự thi Olympic Toán học Sinh viên toàn quốc lần thứ 27 tại Nha Trang

  • 11/03/2019

Để tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh, sinh viên tham dự kỳ thi Olympic Toán học Sinh viên toàn quốc lần thứ 27 và Olympic Toán học dành cho học sinh trung học phổ thông chuyên lần thứ 4, được tổ chức từ ngày 01/4/2019 đến ngày 07/4/2019 tại Trường Đại học Nha Trang, Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Công ty VTĐS Sài Gòn thông báo chính sách bán vé như sau

Thời gian áp dụng: Từ ngày 11/03 đến hết ngày 10/4/2019.

Giảm 30% giá vé hiện hành trên các đoàn tàu khách thuộc Công ty CP VTĐS Sài Gòn quản lý cho các thành viên là học sinh, sinh viên và giảng viên tham dự kỳ thi Olympic Toán học sinh viên toàn quốc lần thứ 27 và Olympic Toán học dành cho học sinh Trung học phổ thông chuyên lần thứ 4, lên tàu tại tất cả các ga đường sắt đến ga Nha Trang và ngược lại (một lượt đi và một lượt về).

Lưu ý: - Trường hợp Công ty đang áp dụng nhiều hình thức giảm giá vé thì hành khách chỉ được hưởng mức giảm giá cáo nhất.

            - Hành khách khi đi mua vé phải xuất trình giấy tờ tùy thân hợp lệ, kèm theo danh sách thành viên tham dự kỳ thi Olympic Toán học sinh viên toàn quốc lần thứ 27 và Olympic Toán học dành cho học sinh Trung học phổ thông chuyên lần thứ 4 do các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học phổ thông có học sinh, sinh viên dự thi xác nhận.

Để thuận tiện cho việc mua vé dễ dàng mà không phải đến nhà ga, hành khách có thể truy cập vào trang web: https://dsvn.vn hoặc http://vetau.com.vn, http://giare.vetau.vn