(+84.8) 3821 1192
Tìm kiếm:
/duongsatsg
Tin tức

Tuy toàn Ngành Đường sắt Việt Nam đang tập trung khắc phục sự cố sập Cầu Ghềnh ngày 20/3/2016; nhưng CBCNV các đơn vị đường sắt tại khu vực Ga Sài Gòn vẫn nhiệt tình hưởng ứng phong trào hiến máu nhân đạo do Bộ Y Tế và Hội Chữ Thập đỏ Thành phố Hồ Chí Minh phát động với thông điệp: “Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại; Hiến máu cứu người một nghĩa cử cao đẹp”; một hoạt động có ý nghĩa hết sức cao đẹp, thể hiện rõ tính nhân văn cao cả, là tình cảm của con người với con người; được xã hội tôn vinh.

Ngày nay, khi mà quá trình ứng dụng KHKT vào sản xuất diễn ra rất nhanh chóng, kịp thời thì rõ ràng KHKT đang trở thành lực lượng sản xuất trực tiếp và con người là trung tâm của quan điểm ấy. Như vậy, nguồn nhân lực KHKT sẽ là yếu tố quan trọng cho sự vận động phát triển và là tài sản vô giá của mọi quốc gia, doanh nghiệp…. Nó nằm trong bức tranh tổng thể của các nguồn lực xã hội, là tiền đề cho các nguồn lực khác; vừa là chủ thể, vừa là khách thể của qúa trình phát triển.   

Thư cảm ơn của hành khách Ngô Văn Tâm gửi tổ tàu SE21 chạy Nha Trang ngày 18/4/2016

Công ty Cổ phần Vận tải Đường sắt Sài Gòn kính thông báo quý khách:

Kể từ 08/04/2016 Công ty tổ chức chạy lại đôi tàu SPT2/SPT1 (Sài Gòn đi Phan Thiết và ngược lại),

- Tàu SPT2/SPT1 không vận chuyển xe máy.

- Từ ga Sóng Thần đến Biên Hòa và ngược lại hành khách trung chuyển bằng ô tô

Để thu hút khách đi tàu trong thời gian khắc phục sự cố cầu Ghềnh, đồng thời khuyến khích khách đi tàu từ ga Biên Hòa. Công ty Cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn điều chỉnh giá vé tàu (từ ga Biên Hòa đi các ga và ngược lại).

Thư cám ơn của hành khách Nguyễn Thị Thanh Thúy gửi tổ tàu SE26 ngày 19/3/2016

TTO - Trong khi thăm dò của tuoitre.vn: hơn 3/4 số bạn đọc muốn dời ga Sài Gòn thì ông Hà Ngọc Trường - ủy viên thường vụ Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật TP.HCM - chọn phương án ngược lại: không dời.

Vụ tai nạn xảy ra tại cầu Ghềnh đã gây thiệt hại nặng nề cho xã hội nói chung và Ngành đường sắt nói riêng. Sau sự cố này Ngành đường sắt và Công ty Cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn đã nhận được sự giúp đỡ, chia sẻ và thông cảm của quý cơ quan báo chí, đài phát thanh, truyền hình, các cơ quan quản lý nhà nước, nhân dân cả nước và quý khách hàng.  

 Công ty đã triển khai nhiều biện pháp để khắc phục khó khăn, duy trì công tác vận chuyển phục vụ hành khách và chủ hàng,  đảm bảo an toàn, an ninh trật tự.

 Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển và phù hợp với cơ sở vật chất hiện tại, Tổng công ty ĐSVN đã ban hành kế hoạch chạy tàu hàng ngày cụ thể như sau:

Liên quan đến vụ sà lan đâm làm sập trụ cầu Ghềnh (tại km 1699+860 thuộc khu gian Biên Hòa - Dĩ An) xảy ra vào trưa ngày 20/3/2016 làm tê liệt giao thông ĐS trên tuyến, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam thông tin đến các cơ quan thông tấn, báo chí về việc giải quyết các vấn đề trước mắt và liên quan như sau:

Công ty Cổ phần Vận tải Đường sắt Sài Gòn cho thuê mặt bằng để đăng thông tin quảng cáo bên ngoài của các ‪‎toa xe‬ chở hàng thuộc công ty quản lý chạy trên tuyến đường sắt Việt Nam.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Anh Thái - Phòng Kinh doanh
Số điện thoại: 0918 320 245.

< 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 >
LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI
ĐƯỜNG SẮT SÀI GÒN

• Địa chỉ:136 Hàm Nghi, Q1, TP.HCM
• Điện thoại:  (84.8) 3821 1192
• Fax:  (84.8) 3824 1390
• URL: www.saigonrailway.vn
• EMAIL: info@saigonrailway.vn

 

THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn đánh giá thế nào về dịch vụ của Đường sắt Sài Gòn?
Dịch vụ rất tốt
Khá tốt, cần tốt hơn nữa
Trung bình
Kém , cần thay đổi nhiều
Cần thay đổi toàn diện

Thống kê truy cập
Tổng số khách: 2467824
Đơn vị liên kết
2014-2016 Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần Vận Tải Đường Sắt Sài Gòn.
Chạy tốt nhất trên các trình duyệt IE 8+, Firefox và Chrome.