(+84.8) 3821 1192
Tìm kiếm:
/duongsatsg
Tin tức

Thư cám ơn của hành khách Trương Đình Thục Vy gửi tổ tàu SE21 chạy tại ga Nha Trang ngày 13/8/2016

 

Công ty CP Vận tải đường sắt Hà Nội và Sài Gòn đã tìm được tiếng noi chung và "bắt tay" cùng khai thác ...

Ngày 15 tháng 7 năm 2016, qua hệ thống điện thoại truyền hình, Công đoàn Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn (Công ty VTSG) tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016, tham dự hội nghị có các đồng chí trong BCH, UBKT Công đoàn Công ty VTSG. Các Chủ tịch công đoàn cơ sở trực thuộc, cán bộ công đoàn chuyên trách. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có ông Phạm Văn Sơn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị; ông Đào Anh Tuấn, Tổng Giám đốc Công ty VTSG.

Tiếp tục thực hiện chương trình chăm lo đời sống cho NLĐ năm 2016, hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em” (tháng 6/2016); Công đoàn Xí nghiệp Toa xe Sài Gòn đã phối hợp cùng Giám đốc thực hiện chương trình “Trao tặng học bổng cho con CNVC-LĐ đạt thành tích tại các kỳ thi học sinh giỏi cấp Quốc gia, Tỉnh/TP trực thuộc trung ương và học sinh giỏi năm học 2015 – 2016”.

Giao thông vận tải đường sắt là một trong những ngành ra đời sớm và giữ vai trò quan trọng trong nền kinh tế của nước ta. Sự ra đời, phát triển của ngành Đường sắt Việt Nam gắn liền với quá trình khai thác thuộc địa của Thực dân Pháp và quá trình đấu tranh bảo vệ, xây dựng, phát triển đất nước.

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, ngày 1/4/2016, Tổng công ty ĐSVN đã khởi công công trình “Xây dựng khôi phục cầu Đồng Nai lớn (cầu Ghềnh) Km1699+860 tuyến ĐS Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh theo lệnh khẩn cấp”. Sau gần 3 tháng khẩn trương thi công với quyết tâm và nỗ lực cao nhất của toàn thể CBCNV ĐS, các đơn vị thi công; sự phối hợp chặt chẽ của các đơn vị liên quan và chính quyền địa phương, đến nay, công trình cơ bản đã hoàn thành, về đích trước tiến độ trong niềm vui của gần 3 vạn CBCNV ĐS nói riêng và nhân dân cả nước nói chung.

 

Từ lâu Phan Thiết đã là một địa điểm du lịch biển nổi tiếng ở Việt Nam với những bờ cát trắng trải dài, biển xanh và những hàng dừa cong vút.

Tuy toàn Ngành Đường sắt Việt Nam đang tập trung khắc phục sự cố sập Cầu Ghềnh ngày 20/3/2016; nhưng CBCNV các đơn vị đường sắt tại khu vực Ga Sài Gòn vẫn nhiệt tình hưởng ứng phong trào hiến máu nhân đạo do Bộ Y Tế và Hội Chữ Thập đỏ Thành phố Hồ Chí Minh phát động với thông điệp: “Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại; Hiến máu cứu người một nghĩa cử cao đẹp”; một hoạt động có ý nghĩa hết sức cao đẹp, thể hiện rõ tính nhân văn cao cả, là tình cảm của con người với con người; được xã hội tôn vinh.

Ngày nay, khi mà quá trình ứng dụng KHKT vào sản xuất diễn ra rất nhanh chóng, kịp thời thì rõ ràng KHKT đang trở thành lực lượng sản xuất trực tiếp và con người là trung tâm của quan điểm ấy. Như vậy, nguồn nhân lực KHKT sẽ là yếu tố quan trọng cho sự vận động phát triển và là tài sản vô giá của mọi quốc gia, doanh nghiệp…. Nó nằm trong bức tranh tổng thể của các nguồn lực xã hội, là tiền đề cho các nguồn lực khác; vừa là chủ thể, vừa là khách thể của qúa trình phát triển.   

< 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 >
LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI
ĐƯỜNG SẮT SÀI GÒN

• Địa chỉ:136 Hàm Nghi, Q1, TP.HCM
• Điện thoại:  (84.8) 3821 1192
• Fax:  (84.8) 3824 1390
• URL: www.saigonrailway.vn
• EMAIL: info@saigonrailway.vn

 

THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn đánh giá thế nào về dịch vụ của Đường sắt Sài Gòn?
Dịch vụ rất tốt
Khá tốt, cần tốt hơn nữa
Trung bình
Kém , cần thay đổi nhiều
Cần thay đổi toàn diện

Thống kê truy cập
Tổng số khách: 2234507
Đơn vị liên kết
2014-2016 Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần Vận Tải Đường Sắt Sài Gòn.
Chạy tốt nhất trên các trình duyệt IE 8+, Firefox và Chrome.