(+84.8) 3821 1192
Tìm kiếm:
/duongsatsg
Thư cám ơn của hành khách Trương Đình Thục Vy

Qua thư góp ý của hành khách Trương Đình Thục Vy, Công ty CP VTĐS Sài Gòn xin trân trọng cám ơn và ghi nhận những góp ý quý báu của Quý khách, Công ty luôn cố gắng, nỗ lực thay đổi để phục vụ Quý khách hàng ngày càng tốt hơn.

[Trích nội dung thư góp ý]

Do tính chất công việc, tôi thường di chuyển đến các tỉnh thành trong cả nước. Trong đó phương tiện tôi thường lựa chọn là tàu hỏa.

Vào ngày 13/8/2016 tôi phải di chuyển gấp từ Nha Trang vào Tp.HCM. Vì gấp gáp, lại không ngồi được phòng điều hòa nên tôi không mua được vé, vì thế tôi phải mua ghế phụ tại toa 3 trên chuyến tàu SE21.

Ngay khi vừa bước chân lên tàu, tôi thật sự như quên hết mọi âu lo bởi sự ân cần chu đáo và nụ cười tươi rói của đội ngũ tiếp viên.
Vì chuyến công tác dài ngày, tôi mang rất nhiều hành lý, thấy tôi khệ nệ mang vác, có hai anh chị tiếp viên đã không quản ngại giúp đỡ mặc dù họ cũng bận rộn vì công việc của mình.

Ở toa 3, khách rất đông, các ghế đều kín người ngồi, không khí hơi nóng bức. Tuy nhiên, trên sàn tàu và cả xung quanh rất sạch sẽ, tươm tất. Trong suốt chuyến đi tiếp viên trên tàu luôn tươi cười và ân cần nên hành khách nói chung và riêng bản thân tôi đều cảm thấy rất thoải mái, không còn cảm giác mệt mỏi.

Mỗi khi tàu đến đâu đều có tiếp viên và phát thanh viên thông báo để hành khách có thể biết được nơi mình đang đến, tránh bị nhỡ tàu và hành khách chủ động chuẩn bị hành lý xuống tàu. Ngoài ra, tôi cũng rất ấn tượng bởi cụm từ "xin lỗi" - "cảm ơn" khi giao tiếp với hành khách của các tiếp viên, điều mà hiếm khi hành khách nhận được khi đi trên một số phương tiện khác.

Qua đây, tôi xin gởi lời cám ơn đến cán bộ nhân viên trên chuyến tàu SE21 đã cho tôi một sự trải nghiệm thực sự thú vị và một chuyến đi thoải mái như... đang ở nhà.

Mong rằng, cán bộ nhân viên Công ty CP VTĐS Sài Gòn nói chung và cán bộ nhân viên đoàn tàu SE21 nói riêng luôn phát huy những điều tốt đẹp này để hành khách chúng tôi luôn tin tưởng và có những chuyến đi thật trọn vẹn.

 

 


Các tin liên quan:
- Thư cám ơn của hành khách Nguyễn Thị Thu Thủy
- Sự cảm nhận một chuyến tàu, bài viết của hành khách Lê Quang Vinh
- Thư cám ơn của hành khách Dương Thế Hiển
- Thư cảm ơn của hành khách Ngô Văn Tâm
- Thư cảm ơn của hành khách Nguyễn Thị Thanh Thúy
- Biểu dương gương
- Biểu dương gương "người tốt việc tốt" tháng 04
- Biểu dương gương "Người tốt việc tốt"
LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI
ĐƯỜNG SẮT SÀI GÒN

• Địa chỉ:136 Hàm Nghi, Q1, TP.HCM
• Điện thoại:  (84.8) 3821 1192
• Fax:  (84.8) 3824 1390
• URL: www.saigonrailway.vn
• EMAIL: info@saigonrailway.vn

 

THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn đánh giá thế nào về dịch vụ của Đường sắt Sài Gòn?
Dịch vụ rất tốt
Khá tốt, cần tốt hơn nữa
Trung bình
Kém , cần thay đổi nhiều
Cần thay đổi toàn diện

Thống kê truy cập
Tổng số khách: 2467792
Đơn vị liên kết
2014-2016 Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần Vận Tải Đường Sắt Sài Gòn.
Chạy tốt nhất trên các trình duyệt IE 8+, Firefox và Chrome.