(+84.028) 3821 1192
Tìm kiếm:
Lớp học bồi dưỡng nghiệp vụ khám chữa, chỉnh bị toa xe năm 2018

Từ ngày 19/7/2018 đến giữa tháng 8/2018, Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn (Công ty VTSG) đã tổ chức các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ khám chữa, chỉnh bị toa xe năm 2018. Các lớp học nhằm nâng cao kiến thức nghiệp vụ về khám chữa và chỉnh bị toa xe cho công nhân trực tiếp làm việc tại các Trạm Khám xe, Trạm chỉnh bị, các tổ cứu hộ cơ giới của 02 Xí nghiệp Toa xe Sài Gòn và Đà Nẵng. Lớp học được tổ chức nhiều đợt tại Xí nghiệp Toa xe Sài Gòn; Xí nghiệp Toa xe Đà Nẵng và tại các Trạm KCTX Sóng Thần; Bình Thuận; Nha Trang; Diêu Trì. Tổ giáo viên gồm có lãnh đạo các Xí nghiệp Toa xe; chuyên viên, cán bộ kỹ thuật nghiệp vụ các Phòng An toàn – Bảo vệ An ninh Quốc phòng; Đầu máy Toa xe của Công ty VTSG và các đơn vị trực thuộc. Học viên tham dự các lớp học là 100% công nhân khám chữa, chỉnh bị toa xe, các tổ cứu hộ cơ giới của 02 Xí nghiệp Toa xe Sài Gòn và Đà Nẵng.

Đây là một trong những hoạt động của Công ty VTSG triển khai thực hiện Nghị quyết số 07-NQ/ĐU của Đảng ủy Tổng công ty Đường sắt Việt Nam về việc tăng cường sự lãnh đạo của các cấp ủy đảng đối với công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông đường sắt. Thông qua các lớp học để nâng cao ý thức tự giác học tập, nâng cao trình độ, tay nghề; ý thức trách nhiệm của mỗi công nhân, viên chức, người lao động (CNVC-LĐ), phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đảm bảo trật tự an toàn giao thông đường sắt. Sau khi hoàn thành lớp học, công nhân khám chữa, chỉnh bị toa xe sẽ tiếp tục ôn luyện nghiệp vụ để chuẩn bị tham dự “Hội thi công nhân khám xe giỏi” do 02 Xí nghiệp Toa xe tổ chức, sau đó Công ty VTSG sẽ tổ chức “Hội thi công nhân khám xe giỏi” vào tháng 10 năm 2018./.


Lớp học tại Trạm Khám chữa toa xe Diêu Trì

Nguyễn Nghiệp


Các tin liên quan:
- Thêm website bán vé tàu mới
- Gặp mặt báo chí khu vực Tp. Hồ Chí Minh
- Tin và ảnh lớp xây dựng hệ thống quản lý nhân sự và đánh giá hiệu quả công việc
- [Khuyến mãi] Chương trình kích cầu du lịch bằng tàu hỏa Hè 2018
- [TTBC] Cty Cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn đưa vào khai thác các toa xe nâng cấp, đóng mới
- Khen thưởng tập thể tổ tàu Võ Đức Kỷ
- Hội nghị đại biểu NLĐ ĐTVPN năm 2018
- Xí nghiệp Toa xe Sài Gòn tổ chức Lễ khánh thành, gắn biển công trình chào mừng Đại hội Công đoàn ĐSVN lần thứ XV và Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII
- Tổ chức chạy thêm tàu phục vụ hành khách Lễ 30/4 và 01/5/2018
- Chương trình giảm giá năm 2018
LIÊN HỆ

• Địa chỉ:136 Hàm Nghi Q.1, Tp.HCM
• Điện thoại:
• Fax:  (84.028) 3822 5722
• URL: www.saigonrailway.com.vn

THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn đánh giá thế nào về dịch vụ của ĐSSG ?
Dịch vụ rất tốt
Khá tốt, cần tốt hơn nữa
Trung bình
Kém , cần thay đổi nhiều
Cần thay đổi toàn diện

Thống kê truy cập
Tổng số khách: 1335914
Đơn vị liên kết
2014-2016 Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần Vận Tải Đường Sắt Sài Gòn.
Chạy tốt nhất trên các trình duyệt IE 8+, Firefox và Chrome.
Phát triển bởi Asinvn.com