(+84.028) 3821 1192
Tìm kiếm:
Hội nghị đại biểu NLĐ ĐTVPN năm 2018

Sáng ngày 30/3/2018 Đoàn Tiếp viên đường sắt Phương Nam (ĐTVPN) đã long trọng tổ chức Hội nghị Đại biểu Người lao động năm 2018 (HNNLĐ). Sau một làm việc khẩn trương với tinh thần dân chủ, sôi nổi và trách nhiệm cao, Hội nghị Đại biểu Người lao động năm 2018 của ĐTVPN đã hoàn thành tốt các nội dung chương trình đề ra.

         Hội nghị rất phấn khởi, vinh dự được đón đoàn Đại biểu đại diện Lãnh đạo Đảng, Chuyên môn, Công đoàn của Công ty CP VTĐS Sài Gòn và đã nghe phát biểu chỉ đạo của đ/c Đào Anh Tuấn - UV BCH Đảng bộ TCT ĐSVN, Phó bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần vận tải Đường sắt Sài Gòn. Đồng chí đã ghi nhận những thành tích của tập thể cán bộ, công nhân viên ĐTVPN trong năm 2018 mặc dù hoạt động SXKD trong điều kiện còn khó khăn. Đồng chí cũng chỉ ra những mặt tồn tại của ĐTVPN thời gian qua cần phải khắc phục để đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của hành khách và là yêu cầu cấp bách trong giai đoạn hiện nay. 

Năm 2018, những khó khăn và thách thức trong năm 2017 vẫn còn tiếp tục, chất lượng dịch vụ của chúng ta vẫn còn hạn chế nên để hoàn thành được nhiệm vụ năm 2018 theo kế hoạch đã đề ra thì cần phải nỗ lực hết sức, phải quyết liệt thực hiện các giải pháp nhằm thu hút khách hàng đến với đường sắt. Hội nghị tiếp thu nghiêm túc các ý kiến chỉ đạo đó, quyết tâm hoàn thành tốt và toàn diện các nhiệm vụ được Công ty giao.

         Hội nghị đã được Giám đốc ĐTVPN tiếp thu và trả lời nghiêm túc 18 kiến nghị, cũng như đã nghe ý kiến tham luận của 08 đại biểu đại diện các đơn vị trực thuộc, thể hiện được tinh thần cộng đồng trách nhiệm cũng như quyền làm chủ trực tiếp của NLĐ trong việc tham gia quản lý đơn vị; bao gồm những nội dung thiết thực như: biện pháp hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, việc làm, đời sống, thu nhập để cùng nhau xây dựng hình ảnh thương hiệu các đoàn tàu của Công ty VTSG. 

Hội nghị đã biểu quyết nhất trí các nhiệm vụ trọng tâm và thông qua Nghị quyết Hội nghị Người lao động  năm 2018; bầu được 13 đại biểu dự Hội nghị đại biểu Người lao động Công ty năm 2018, bầu 05 thành viên tham gia đối thoại định kỳ đúng quy định.

Để thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ mà Nghị quyết Hội nghị đã thông qua, Hội nghị kêu gọi toàn thể CBCNV ĐTVPN tiếp tục khắc phục khó khăn, phát huy mọi nguồn lực, không ngừng nâng cao trình độ, năng lực, kỷ cương, tinh thần trách nhiệm, vận dụng sáng tạo vào công việc cụ thể của từng cá nhân và tập thể để thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được cấp trên giao


Các tin liên quan:
- Thêm website bán vé tàu mới
- Lớp học bồi dưỡng nghiệp vụ khám chữa, chỉnh bị toa xe năm 2018
- Gặp mặt báo chí khu vực Tp. Hồ Chí Minh
- Tin và ảnh lớp xây dựng hệ thống quản lý nhân sự và đánh giá hiệu quả công việc
- [Khuyến mãi] Chương trình kích cầu du lịch bằng tàu hỏa Hè 2018
- [TTBC] Cty Cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn đưa vào khai thác các toa xe nâng cấp, đóng mới
- Khen thưởng tập thể tổ tàu Võ Đức Kỷ
- Xí nghiệp Toa xe Sài Gòn tổ chức Lễ khánh thành, gắn biển công trình chào mừng Đại hội Công đoàn ĐSVN lần thứ XV và Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII
- Tổ chức chạy thêm tàu phục vụ hành khách Lễ 30/4 và 01/5/2018
- Chương trình giảm giá năm 2018
LIÊN HỆ

• Địa chỉ:136 Hàm Nghi Q.1, Tp.HCM
• Điện thoại:
• Fax:  (84.028) 3822 5722
• URL: www.saigonrailway.com.vn

THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn đánh giá thế nào về dịch vụ của ĐSSG ?
Dịch vụ rất tốt
Khá tốt, cần tốt hơn nữa
Trung bình
Kém , cần thay đổi nhiều
Cần thay đổi toàn diện

Thống kê truy cập
Tổng số khách: 1439773
Đơn vị liên kết
2014-2016 Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần Vận Tải Đường Sắt Sài Gòn.
Chạy tốt nhất trên các trình duyệt IE 8+, Firefox và Chrome.
Phát triển bởi Asinvn.com