(+84.028) 3821 1192
Tìm kiếm:
Hướng dẫn hành khách thực hiện các quy định về mua vé và thanh toán trực tuyến

Để thực hiện quy định của nhà nước theo thông tư 09/2018/TT-BGTVT ngày 02 tháng 3 năm 2018 hướng dẫn thi hành Luật Đường sắt số 06/2017/QH14, Công ty Cổ phần Vận tải Đường sắt Sài Gòn quy định về việc mua vé trực tuyến qua website www.vetau.com.vn và www.dsvn.vn như sau:

  1. Khách hàng mua vé trực tuyến cần điền đầy đủ thông tin về người mua vé, thông tin về hành khách đi tàu bao gồm: Họ tên đầy đủ, số giấy tờ tùy thân có ảnh hợp lệ được pháp luật công nhận (như CMND, CCCD, Hộ chiếu, Bằng lái xe…). Đối với trẻ em (Tư 6 đến dưới 10 tuổi và trẻ vị thành niên), khách hàng phải điền ngày tháng năm sinh ghi trên giấy khai sinh (được pháp luật công nhận) của trẻ em.
  2. Khách hàng chịu trách nhiệm trước pháp luật về tính xác thực của các thông tin cùng với tính hợp lệ của thẻ thanh toán đã được sử dụng để mua vé. Chịu tất cả thiệt hại do việc điền sai thông tin làm mất giá trị sử dụng của vé. (vé có thông tin không đúng với giấy tờ tùy thân sẽ không có giá trị sử dụng).
  3. Khi thực hiện các giao dịch trực tiếp như thanh toán tiền vé, nhận thẻ lên tàu vào ga đi tàu khách hàng phải mang theo giấy tờ tùy thân (đã dùng để điền thông tin khi mua vé) để chứng minh là người mua vé hay người đi tàu.
  4. Nếu có nhu cầu trả lại vé, khách hàng phải ra ga để làm thủ tục. Khách hàng được trả lại bằng tiền mặt nếu thanh toán bằng tiền mặt. Khách hàng được hoàn trả qua tài khoản của khách hàng tại đơn vị phát hành thẻ nếu thanh toán bằng các loại thẻ, khách hàng sẽ được cấp giấy xác nhận trả vé để có cơ sở làm việc với đơn vị phát hành thẻ. Khi có yêu cầu trợ giúp của khách hàng Công ty Cổ phần Vận tải Đường sắt sẽ hỗ trợ cung cấp thông tin giao dịch chuyển tiền đến đơn vị phát hành thẻ của khách hàng.
  5. Công ty Cổ phần Vận tải Đường sắt sẵn sàng trợ giúp khách hàng qua trung tâm hỗ trợ khách hàng bằng điện thoại số 19006469.

 * Kèm theo CV 


Các tin liên quan:
- Quy trình hoàn tiền về tài khoản
- Điều kiện sử dụng
- Quy định vận chuyển
- Chính sách bảo mật thông tin
- Quy định mua vé tàu trực tuyến
- Chính sách khuyến mãi dành cho vé tập thể
- Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn quy định việc bán vé giảm giá cho các đối tượng đi tàu kể từ ngày 01/7/2018
- Quy định về vận tải hành khách, hành lý trên đường sắt quốc gia và đường sắt chuyên dùng có nối ray với đường sắt quốc gia
- Chương trình kích cầu du lịch năm 2018
- [QĐ] Giá vé tàu khách Thống nhất, khu đoạn năm 2018
LIÊN HỆ

• Địa chỉ:136 Hàm Nghi Q.1, Tp.HCM
• Điện thoại:
• Fax:  (84.028) 3822 5722
• URL: www.saigonrailway.com.vn

THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn đánh giá thế nào về dịch vụ của ĐSSG ?
Dịch vụ rất tốt
Khá tốt, cần tốt hơn nữa
Trung bình
Kém , cần thay đổi nhiều
Cần thay đổi toàn diện

Thống kê truy cập
Tổng số khách: 1439752
Đơn vị liên kết
2014-2016 Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần Vận Tải Đường Sắt Sài Gòn.
Chạy tốt nhất trên các trình duyệt IE 8+, Firefox và Chrome.
Phát triển bởi Asinvn.com