(+84.8) 3821 1192
Tìm kiếm:
/duongsatsg
THAY ĐỔI ĐỂ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ HÀNH KHÁCH, GIỮ VỮNG THƯƠNG HIỆU TÀU SÀI GÒN – NHA TRANG (BLUETRAINS) – SNT1/SNT2

Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn xin chân thành cám ơn sự giúp đỡ, ủng hộ và quan tâm của Quý khách hàng. Công ty xin giới thiệu đến Quý Khách hàng một số thông tin về đoàn tàu mới thứ hai đưa vào khai thác trên tuyến Sài Gòn – Nha Trang.

 THAY ĐỔI ĐỂ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ HÀNH KHÁCH, GIỮ VỮNG THƯƠNG HIỆU TÀU SÀI GÒN – NHA TRANG (BLUETRAINS) – SNT1/SNT2.

 Sau một thời gian đưa vào hoạt động, đoàn tàu chất lượng cao cấp được đóng mới đợt đầu tiên chạy trên tuyến Sài Gòn – Nha Trang đã được hành khách ghi nhận và đánh giá cao về chất lượng toa xe, trang thiết bị hiện đại. Để giữ vững thương hiệu Bluetrains – SNT1/SNT2 đã quen thuộc với hành khách từ 10 năm nay và với mong muốn phục vụ Quý khách ngày càng tốt hơn, kể từ ngày 15/7/2017, Công ty CP VTĐS Sài Gòn đưa vào khai thác đoàn tàu đóng mới thứ hai.

Đoàn tàu mới được thiết kế theo kiểu dáng hiện đại, sử dụng nhiều vật liệu mới như: composite, polyurethane cách âm, chống cháy…, không gian bên trong toa xe rộng rãi, thông thoáng, nội thất được sử dụng các thiết bị với màu sắc phù hợp, với nhiều tiện ích. Điểm đặc biệt của các toa xe này là thành, vách, cửa sổ toa xe được đúc liền khối, từ đó mở rộng lối hành lang đi lại của hành khách. Riêng toa xe giường nằm được thiết kế bằng vật liệu composite màu trắng, với kiểu dáng thanh lịch, tạo sự sang trọng. Toa xe ghế ngồi loại 56 ghế với nhiều tiện ích, có độ ngả phù hợp, có thể điều chỉnh; giá để hành lý thiết kế rộng rãi. Hệ thống cửa ra vào trong toa xe sử dụng cửa cảm ứng bán tự động; hệ thống chiếu sáng sử dụng đèn led; bồn rửa mặt với vòi nước thiết bị cảm ứng; buồng vệ sinh được thiết kế rộng hơn so với thiết kế trước, có hệ thống xử lý chất thải đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh môi trường; bậc lên xuống toa xe được thiết kế phù hợp với những sân ga cao hoặc thấp rất thuận tiện trong việc ra/vào, lên/xuống của hành khách.

Với những tiện ích trên hy vọng đoàn tàu mới sẽ mang lại nhiều bất ngờ, thú vị cho Quý khách khi trải nghiệm trên đoàn tàu chất lượng cao tuyến Sài Gòn - Nha Trang và ngược lại này. Công ty CP VTĐS Sài Gòn mong muốn đem lại dịch vụ tốt nhất cho hành khách trên những đoàn tàu Bluetrains – SNT1/SNT2 giữa hai thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang.

* Đoàn tàu có hành trình như sau:

- Tuyến Sài Gòn – Nha Trang: Tàu SNT2 xuất phát tại Sài Gòn lúc 20 giờ 30 phút đến Nha Trang lúc 05 giờ 27 phút.

Các ga đón tiễn khách: Sài Gòn, Dĩ An, Biên Hòa, Tháp Chàm, Nha Trang.

- Tuyến Nha Trang – Sài Gòn: Tàu SNT1 xuất phát tại Nha Trang lúc 20 giờ 06 phút đến Sài Gòn lúc 04 giờ 04 phút.

Các ga đón tiễn khách: Nha Trang, Tháp Chàm, Biên Hòa, Dĩ An, Sài Gòn.   

* Đặc biệt: Từ ngày 14/8/2017 trở đi, Công ty CP VTĐS Sài Gòn sẽ giảm giá cho hai đoàn tàu này, giá vé chỉ từ 280.000 đồng đến 485.000 đồng/vé/lượt (trừ các dịp Lễ, Tết), Quý khách mua trước nhiều ngày (từ 20 ngày trở lên) đi suốt chặng được giảm từ 20% đến 30% giá vé.

Quý khách có nhu cầu đặt mua vé, tìm hiểu thông tin về giờ tàu, giá vé… mời truy cập vào địa chỉ website: www.dsvn.vn; www.vetau.com.vn hoặc liên hệ tại các nhà ga, các điểm bán vé, các đại lý bán vé tàu hỏa, qua tổng đài bán vé tại Sài Gòn: 1900 1520, tại Nha Trang: 0258.3822113, 0911230012 để được hướng dẫn và mua vé. Quý khách cần biết thêm thông tin chi tiết mời xem tại website www.saigonrailway.com.vn; www.facebook.com/duongsatsg.  

Công ty Cổ phần vận tải đường sắt Sài Gòn xin thông tin đến quý khách hàng được biết.

 

     

 

Trân trọng cám ơn!.

 


Các tin liên quan:
- Kể từ ngày 06/9/2017 chạy tàu SE10/SE9 từ Sài Gòn đi Hà Nội và ngược lại
- Thư cám ơn của Khách hàng.
- Lịch tàu chạy Sài Gòn đi Nha Trang và Sài Gòn đi Phan Thiết tháng 8/2017
- Tàu Du lịch Phan Thiết ; Nha Trang lễ 02/9
- Thông tin cho bạn
- Thông báo giá vé tàu khách Khu đoạn chạy thêm trong dịp Lễ 2/9
- Chạy thêm tàu Du lịch đi Nha Trang, Phan Thiết trong dịp hè (tháng 8/2017)
- Chương trình giảm giá vé thời gian sau Hè năm 2017
- [Giá vé] Điều chỉnh giá vé tàu khách thống nhất
- Chạy thêm tàu SNT8 Sài Gòn đi Nha Trang và tàu SNT7 Nha Trang đi Sài Gòn trong tháng 7.2017
LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI
ĐƯỜNG SẮT SÀI GÒN

• Địa chỉ:136 Hàm Nghi, Q1, TP.HCM
• Điện thoại:  (84.8) 3821 1192
• Fax:  (84.8) 3824 1390
• URL: www.saigonrailway.vn
• EMAIL: info@saigonrailway.vn

 

THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn đánh giá thế nào về dịch vụ của Đường sắt Sài Gòn?
Dịch vụ rất tốt
Khá tốt, cần tốt hơn nữa
Trung bình
Kém , cần thay đổi nhiều
Cần thay đổi toàn diện

Thống kê truy cập
Tổng số khách: 2698370
Đơn vị liên kết
2014-2016 Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần Vận Tải Đường Sắt Sài Gòn.
Chạy tốt nhất trên các trình duyệt IE 8+, Firefox và Chrome.